HELP CENTER
การยกเลิกข้อความ
สามารถยกเลิกข้อความที่ส่งได้ภายใน 5 นาทีหลังส่ง ข้อความที่ยกเลิกจะถูกลบออกจากการสนทนา หากเกิน 5 นาทีแล้วจะไม่สามารถยกเลิกได้
อัปเดตล่าสุด: 2026-10-05
ระยะเวลาและวิธียกเลิก
จะมีไอคอนยกเลิกขนาดเล็กปรากฏถัดจากเวลาของข้อความที่คุณส่ง และแสดงเฉพาะภายใน 5 นาทีหลังส่งเท่านั้น
- แตะไอคอนถัดจากเวลาของข้อความที่ต้องการยกเลิก
- เมื่อมีข้อความ “ยกเลิกข้อความนี้หรือไม่?” ปรากฏขึ้น ให้เลือก “ตกลง” (หรือ “ยกเลิก” หากไม่ต้องการ)
เมื่อเกิน 5 นาที ไอคอนจะไม่แสดงอีกและไม่สามารถยกเลิกข้อความได้

ข้อความที่ยกเลิกแล้ว
ข้อความที่ยกเลิกจะถูกลบออกจากการสนทนา ทั้งบนหน้าจอของคุณและของอีกฝ่าย และจะไม่มีเครื่องหมายใด ๆ ที่บอกว่าถูกยกเลิกเหลืออยู่
ไม่สามารถแก้ไขข้อความได้
ข้อความที่ส่งไปแล้วไม่สามารถแก้ไขได้ หากต้องการแก้ไขเนื้อหา ให้ยกเลิกข้อความ (ภายใน 5 นาที) แล้วส่งข้อความใหม่แทน