HELP CENTER
การตั้งค่าข้อมูลบัญชีและการแจ้งเตือน
จาก Profile ในเมนูบัญชีมุมขวาบน คุณสามารถเปลี่ยนชื่อบริษัท อีเมลสำหรับเข้าสู่ระบบ รหัสผ่าน และการรับอีเมลแจ้งเมื่อการส่งออกข้อมูลเสร็จสิ้นได้
อัปเดตล่าสุด: 2026-11-04
รายการที่เปลี่ยนแปลงได้
ใน Profile คุณสามารถเปลี่ยนรายการต่อไปนี้ของบัญชีบริษัทได้
- กดเมนูบัญชีที่มุมขวาบนของหน้าจอ (ปุ่มที่แสดงชื่อบริษัท)
- กด “Profile”
- เปลี่ยนรายการที่ต้องการ แล้วกด “Save”
| หมวด | รายการ | รายละเอียด |
|---|---|---|
| Basic information | Company Name | ชื่อบริษัทที่แสดงด้านบนของหน้าจอและในเมนูบัญชี ต้องกรอก |
| Login | Login Email | อีเมลที่ใช้เข้าสู่ระบบ ต้องกรอก ไม่สามารถใช้อีเมลที่ซ้ำกับบัญชีอื่นได้ |
| Login | Login Password | รหัสผ่านที่ใช้เข้าสู่ระบบ ต้องกรอก |
| Notifications | Ready to Download Notification | หากเลือกช่องนี้ คุณจะได้รับอีเมลเมื่อไฟล์ที่ส่งออกพร้อมให้ดาวน์โหลด |
หากเปลี่ยนอีเมลหรือรหัสผ่านสำหรับเข้าสู่ระบบ ให้ใช้ข้อมูลใหม่ตั้งแต่การเข้าสู่ระบบครั้งถัดไป

รายการที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้
รายการอื่นนอกจากข้างต้นไม่สามารถเปลี่ยนจาก Profile ได้ การตั้งค่าฟังก์ชันที่ใช้งานได้ เช่น การแก้ไขเวลาในข้อมูลการลงเวลาและการแก้ไขปฏิทิน DriveZ เป็นผู้จัดการ หากต้องการเปลี่ยนแปลง โปรดปรึกษา DriveZ
รับอีเมลแจ้งเมื่อการส่งออกเสร็จสิ้น
เป็นการตั้งค่าให้แจ้งทางอีเมลเมื่อไฟล์ที่ส่งออกพร้อมให้ดาวน์โหลด
- เปิด Profile
- ที่ “Ready to Download Notification” ใต้ “Notifications” ให้เลือกช่องนี้
- กด “Save”
หากไม่ต้องการรับอีเมล ให้ยกเลิกการเลือก แล้วกด “Save”